Cho Thuê Căn Hộ Him Lam Phú Đông Cạnh Đường Phạm Văn Đồng.

Giá thuê: từ 5 triệu đến 7 triệu/tháng.

Diện tích: 65m2,70m2, 88m2.

Căn hộ mới bàn giao, nằm trong khu dân cư bán biệt lập 5,25 hecta. Gồm: 400 Căn Hộ và 207 Nhà Phố. Có siêu thị, Hồ bơi, Gym, Spa, yoga, trường học quốc tế...

HLPD CONG CHAO CHINH

Hình ảnh Cổng Chính dự án Him Lam Phú Đông. Gồm 400 Căn hộ và 207 Nhà Phố

Thiết Kế Khoa Học Căn Hộ Him Lam Phú Đông

Tất cả các căn hộ đều có 2 Góc nhìn và 3 Mặt lấy gió. Làm cho các phòng trong căn hộ đều có cửa thông ra bên ngoài để lấy nắng và gió tự nhiên.

Vị trí căn hộ him lam phú đông nằm cạnh đượng phạm văn đồng

Căn hộ Him Lam Phú Đông tọa lạc ở đường Trần Thị Vững nằm cạnh góc đường Đào Trinh Nhất và Phạm Văn Đồng. Đối diện Trung tâm Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Khu Tâm Thương Mại Phạm Văn Đồng sắp khới công.

HL PD SO DO VI TRI

 

Sơ đồ 3 loại diện tích VÀ bảng GIÁ THUÊ căn hộ Him Lam Phú Đông

LOẠI CĂN HỘ DIỆN TÍCH GÍA THUÊ CĂN HỘ NỘI THẤT CƠ BẢN GÍA THUÊ CĂN HỘ CÓ NỘI THẤT ĐẦY ĐỦ
2 Phòng ngủ 64 m2 5 Triệu đến 5,5 triệu 7 triệu đến 7,5 triệu
2 Phòng Ngủ 65 m2 5 Triệu đến 5,5 triệu 7 triệu đến 7,5 triệu
2 Phòng Ngủ 71 m2 5,5 Triệu đến 6 triệu 7 triệu đến 8 triệu
3 Phòng Ngủ 88 m2 6 Triệu đến 7 triệu 8 triệu đến 9 triệu

 

HL PD BANG DO CAN 64 HL PD BANG DO CAN 65HL PD BANG DO CAN 71                                     HL PD BANG DO CAN 88

 

 

 

 

 

 

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Written by Thursday, 15 June 2017 08:31

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

Him Lam Land nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Him Lam Land sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

 

Sứ mệnh

 

Sứ mệnh của Him Lam Land là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Him Lam Land cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.

Qua hoạt động của mình, Him Lam Land đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh va thăng tiến trong công việc.

 

Giá trị cốt lõi

 

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Him Lam Land cũng như Công ty Cổ phần Him Lam luôn hướng tới trong quá trình phát triển để trở thành người dẫn đầu
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty
Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản
Đoàn kết, hợp tác, tính kỹ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Him Lam Land là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty

Giới Thiệu Him Lam Land

Written by Thursday, 15 June 2017 08:29

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) được thành lập từ năm 2008 do các thành viên có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản sáng lập đồng thời các thành viên cũng là những cổ đông chủ chốt trong Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Him Lam.

Công ty Cổ phần Him Lam thành lập từ năm 1994 đến nay đã được 20 năm hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản nên công ty đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Chính vì vậy Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam sẽ được hỗ trợ tối đa về kinh nghiệm, tổ chức về kênh phân phối, mối quan hệ có với khách hàng, các nhà cung cấp, các cơ quan chính quyền, … từ Công ty Cổ phần Him Lam. Điều này rất có giá trị trong bối cảnh thị trường tài chính và thị trường địa ốc như hiện nay.

 

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ CÔNG TY

 

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM.
Tên tiếng anh: HIM LAM LAND TRADING CORPORATION
Tên viết tắt: HIM LAM LAND.
Trụ sở Công ty: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM.
Giấy phép ĐKKD số: 4103009081 Cấp ngày : 14/01/2008.
Mã số doanh nghiệp: 0305747212
Vốn điều lệ: 1.000.000.000.000 đ (Một ngàn tỷ đồng).
Người đại diện trước Pháp luật: Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chức vụ: Tổng Giám Đốc.


THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ:

 

- Ông Trần Văn Tĩnh: Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

- Ông Nguyễn Ngọc Thủy: Thành viên.

- Ông Dương Công Đoàn: Thành viên.

 

BAN KIỂM SOÁT

 

1. Bà Lê Phương Thanh Trưởng Ban Kiểm soát

2. Ông Đặng Trí Thịnh Kiểm soát viên

3. Bà Dương Thu Hương Kiểm soát viên

 

BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

 

1. Ông Nguyễn Ngọc Thủy Tổng Giám Đốc

2. Ông Ngô Quang Phúc Phó Tổng Giám Đốc

Công Ty Cổ Phần Him Lam

Written by Thursday, 15 June 2017 08:28

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam. Với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản, Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản và nền kinh tế Việt Nam, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò và vị trí của Him Lam trên thị trường bất động sản. Tính đến nay, Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, Khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể của Him Lam, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác. Các đơn vị thành viên và liên kết có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho sự phát triển của Công ty Him Lam.

Him Lam được biết đến không chỉ là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam, mà còn được đánh giá cao bởi đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ bao gồm chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Him Lam thiết lập bàn đạp trong chiến lược đầu tư tài chính của mình tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt để triển khai đầu tư có chọn lọc vào những doanh nghiệp, dự án có tầm vóc lớn, phù hợp với xu thế có khả năng sinh lời tốt. Lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực là mục tiêu phát triển dài hạn mà Him Lam đã tâm huyết trong nhiều năm, bao gồm: đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, cung ứng lao động cho thị trường ngoài nước, cung ứng dịch vụ y tế, bệnh viện quốc tế chuyên khoa, làng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi sẽ đóng góp cho Him Lam những giá trị to lớn về kinh tế, ý nghĩa xã hội.

Cùng với quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh của Công ty, Him Lam đã xây dựng được đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm gắn kết với sự phát triển của Him Lam, đặc biệt là các cán bộ quản lý cao cấp. Cán bộ quản lý cao cấp của Him Lam rất giàu kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành bất động sản Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Dương Công Minh và Ban Tổng Giám Đốc đều là những người kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.

Him Lam có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Him Lam xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng Him Lam thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM

Địa chỉ trụ sở chính: 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông điệp của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

 

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ - công nhân viên.

Kể từ khi thành lập tháng 9 năm 1994 đến nay, Công ty Cổ phần Him Lam đã phát triển nhiều dự án bất động sản với quy hoạch và thiết kế hoàn thiện, đạt tính thẩm mỹ cao, đồng thời cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân toàn đô thị, điển hình như: Khu nhà ở Đồng Diều (Phường 4, Quận 8), Khu nhà ở 6A Him Lam (Bình Hưng, Bình Chánh) và đặc biệt là khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng tại Phường Tân Hưng, Quận 7 với quy mô lên đến 58,3 ha…

Với phương châm gắn kết phát triển xã hội trong kinh doanh, kết hợp hài hòa giữa lợi ích nhà nước, lợi ích xã hội, lợi ích người dân với lợi ích Doanh nghiệp, Him Lam đã ủng hộ hơn 500 tỷ đồng vào công tác xã hội, từ thiện, tham gia các chương trình xóa đói giảm nghèo, xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, xây dựng 27 trường học tặng các địa phương trên khắp cả nước.

Thành công của Him Lam hôm nay bên cạnh những nỗ lực, phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ - công nhân viên của Công ty, còn có sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan Đảng, Nhà nước, Chính quyền các cấp, Các đơn vị đối tác, Quý khách hàng gần xa và người dân trên các địa bàn mà Công ty đã đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ - công nhân viên Công ty Him Lam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các cơ quan Đảng, Nhà Nước, Chính quyền các cấp, Đối tác, Quý khách hàng, cũng như người dân đã tích cực ủng hộ, giúp đỡ Him Lam trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức - kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ - công nhân viên của Công ty Him Lam quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, để kiến tạo nên những khu đô thị mới, những khu căn hộ và những cao ốc văn phòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhằm đưa Him Lam trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

Trân trọng.

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

 

Trần Văn Tĩnh

Page 1 of 2