HIM LAM MỞ BÁN 400 CĂN HỘ CAO CẤP VỚI GIÁ 1,1 TỶ

HIM LAM MỞ BÁN 400 CĂN HỘ CAO CẤP VỚI GIÁ 1,1 TỶ


Hiện nay khu dân cư Him Lam Phú Đông đang là dự án bất động sản có sức tiêu thụ hàng hóa hàng đầu khu vực Đông Bắc Tp.HCM, hiện tại dự án đã bán hơn 90% trên tổng số 207 nền đất nhà phố thương mại và nhà phố liền kề với giá từ 2 tỷ/nền trở lên. Dự kiến vào tháng 4 sắp tới Him Lam sẽ mở bán 400 căn hộ cao cấp với diện tích từ 48m2 đến 88m2 với giá khoảng 1,1 tỷ. Dự án được lên kế hoạch chuẩn bị về thiết kế, chính sách thanh toán và quy trình vận hành rất kỹ lượng, với tiêu chí xây dựng Him Lam Phú Đông trở thành dự án cao cấp đáng sống bật nhẩ tại phía Đông Bắc TP HCM.

 

Read more...
 

CÁC DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC HỖ TRỢ LÃI VAY TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG MUA NHÀ NĂM 2016

DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC HỖ TRỢ LÃI VAY TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG MUA NHÀ NĂM 2016

Hiện nay khi nhiều thông tin trái chiều về vay vốn tín dụng từ ngân hàng, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã linh hoạt đưa ra các chính sách hỗ trợ tài chính và phương thức thanh toán ưu đãi để hỗ trợ tối đa cho người mua nhà

Read more...
 

CÁC CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC DÒNG VỐN MỚI

CÁC CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC DÒNG VỐN MỚI

Hiện nay với các Công ty Bất động sản nếu có sự chủ động, không phụ thuộc nhiều vào nguồn vốn vay ngân hàng thì việc siết tín dụng hay không thì cũng không ảnh hưởng nhiều.

 

Read more...
 

DỰ ÁN CAO CẤP HIM LAM CHỢ LỚN LẠI SỐT HÀNG ĐẦU NĂM

DỰ ÁN CAO CẤP HIM LAM CHỢ LỚN LẠI SỐT HÀNG ĐẦU NĂM


Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn mở bán những căn hộ cuối cùng của giai đoạn 2, tại khu vực đường Hậu Giang, Quân 6, Tp. Hồ Chí Minh. Các căn hộ Him Lam Chợ Lớn Quận 6 được bán đợt này sẽ bàn giao trong tháng 6 năm 2016, điều đặc biệt là khách hàng vẫn được trả chậm trong 2 đến 4 năm với lãi suất từ 0%/năm đến 6%/năm. Hiện nay cộng đồng dân cư Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 1 đã hình thành, các tiện ích hồ bơi, công viên, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng cafe của dự án đã vận hành rất tốt sau khi đưa vào hoạt động 3 tháng, đây chỉ là một nữa tiện ích của dự án nằm ở giai đoạn 1, phần tiện ích còn lại sẽ nằm bên giai đoạn 2 và sẽ vận hành cùng lúc khi giao nhà của giai đoạn 2. Đặc biệt Dự án Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 Block A sẽ được ra mắt trong thời sắp tới với thiết kế khoảng 60m trở lên với nội thất cao cấp và giá sẽ từ 1 tỷ2 trở lên với nhiều chính sách thanh toán cực kỳ hứa hẹn.

Read more...
 

LỢI ÍCH KHI MUA NHÀ HOÀN THIỆN

LỢI ÍCH KHI MUA NHÀ HOÀN THIỆN


Đầu năm 2016, nhiều người đang có suy nghĩ tìm kiếm hướng đầu tư bền vững và có lợi nhuận tốt. Thì lúc nào bất động sản cũng là ứng cử viên hàng đầu và vượt trội hơn so với đầu tư vào thị trường cổ phiếu, vàng, tiền tệ như hiện nay nhất là khi cổ phiếu, vàng, tiền tệ đã hoàn toàn không còn sốt. Đặc biệt nhiều người cũng muốn kết hợp với việc an cư khi đầu tư vào địa ốc.

Read more...
 

DỰ ÁN ĐỊA ỐC CỦA HIM LAM ĐANG NỔI BẬT NHẤT Ở KHU ĐÔNG BẮC TP.HỒ CHÍ MINH

DỰ ÁN ĐỊA ỐC CỦA HIM LAM ĐANG NỔI BẬT NHẤT Ở KHU ĐÔNG BẮC TP.HỒ CHÍ MINH

Vừa qua, 26/12/2015 Thương hiệu Him Lam đã tung ra dự án Him Lam Phú Đông với tiêu chuẩn cao cấp và bán biệt lập được đầu tư một môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi tân tiến và an ninh nhất ở vực Đông Bắc Tp. Hồ Chí Minh.

 

Read more...
 

TẠI SAO BẠN NÊN MUA DỰ ÁN CAO CẤP HIM LAM PHÚ ĐÔNG

TẠI SAO BẠN NÊN MUA DỰ ÁN CAO CẤP HIM LAM PHÚ ĐÔNG

 

VỊ TRÍ THUẬN LỢI KHI NẰM CẠNH ĐẠI LỘ PHẠM VĂN ĐỒNG

Đại lộ Phạm Văn Đồng là đại lộ đẹp và hoàn chỉnh nhất Tp.Hồ Chí Minh, đường Phạm Văn Đồng đã không những giúp cho việc kết nối giao thông trở nên thuận lợi mà còn là bàn đạp làm giá trị địa ốc của cả khu vực Đông Bắc thành phố gia tăng nhanh chóng. Dự án khu dân cư cao cấp bán biệt lập Him Lam Phú Đông nằm ở vị trí mặt tiền đường lớn, cách Phạm Văn Đồng khoảng 150 m. Giúp kết nối dễ dàng, thuận tiện đến trung tâm thành phố vừa giữ được yên tĩnh và không khí trong lành.

 

Read more...
 

LOẠI HÌNH ĐỊA ỐC CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG NHẤT TRONG NĂM 2016

XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG NHẤT TRONG NĂM 2016

Theo phân tích, của Giáo sư-Nguyên thứ trưởng Bộ tài nguyên và môi trường Ông Đặng Hùng Võ. Thì nhà ở giá từ tầm trung trở lên sẽ giữ vai trò chính đối với thị trường địa ốc năm 2016. Theo tình hình của thị trường địa ốc năm 2015 có thể thấy phân khúc nhà ở giá tầm trung và giá trên tầm trung vẫn tiếp tục có cơ hội phát triển mạnh. Bởi vì phân khúc căn hộ giá tầm trung sẽ mang những động thái tích cực đã diễn ra vào cuối năm 2015. Và đây là phân khúc đang có tính thị trường cao và phù hợp với khả năng thanh toán của đa số cầu hiện tại trên thị trường. Tiếp nữa là khi một phân khúc có điều kiện phát triển thì sẽ hút được rất nhiều vốn đầu tư.

 

Read more...
 

Nắm bắt cơ hội đầu tư và mua nhà khi các Công ty địa ốc lớn tiết lộ kế hoạch năm 2016

NẮM BẮT CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ MUA NHÀ KHI CÁC CÔNG TY ĐỊA ỐC LỚN NHẤT VIỆT NAM TIẾT LỘ KẾ HOẠCH NĂM 2016

Nắm bắt cơ hội đầu tư và mua nhà

Với các chính sách mới về kiểm soát tín dụng từ Nhà nước, các Công ty địa ốc ở Tp.Hồ Chí Minh đã phải có những kế hoạch để thích nghi với chính sách.

Read more...
 

bán đất nền dự án rio casa

BÁN ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ RIO CASA QUẬN 9.

Dự án đất nền Rio Casa cơ sở hạ tầng phân lô hoàn chỉnh có thể nhận nền xây dựng ngay liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư : hotline :0932106839 – 0975555509.

Đăng Ký Thăm Quan Dự Án Cam kết giá tốt nhất cho khách hang mua đất nền RIO CASA Quận 9 .

Read more...
 

Page 9 of 11