bán đất nền dự án rio casa

BÁN ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ RIO CASA QUẬN 9.

Dự án đất nền Rio Casa cơ sở hạ tầng phân lô hoàn chỉnh có thể nhận nền xây dựng ngay liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh chủ đầu tư : hotline :0932106839 – 0975555509.

Đăng Ký Thăm Quan Dự Án Cam kết giá tốt nhất cho khách hang mua đất nền RIO CASA Quận 9 .

Read more...
 

Đẳng Cấp Him Lam Chợ Lớn Tiến Hành Làm Giấy Chủ Quyền Nhà Nhanh Hơn Dự Kiến Cho Cư Dân

Đẳng Cấp Him Lam Chợ Lớn Tiến Hành Làm Giấy Chủ Quyền Nhà Nhanh Hơn Dự Kiến Cho Cư Dân

     Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn là một trong chuỗi các dự án cao cấp của thương hiệu địa ốc hàng đầu Him Lam trên toàn quốc, giống như các Dự án trên toàn quốc Him Lam không chỉ cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm địa ốc với thiết kế khoa học, thẩm mỹ cao, tiện ích và an ninh tối đa, xây nhà xong mới bán... Mà song song đó Him Lam còn hỗ trợ Khách hàng tối đa trong việc mua và sỡ hữu sản phẩm như đưa ra các chính sách thanh toán hợp lý, hỗ trợ tài chính và hỗ trợ định cư tối đa cho các khách hàng.

 

Read more...
 

Thị trường địa ốc đầu năm đã nóng

THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC ĐẦU NĂM ĐÃ NÓNG

     Đối với các năm trước, thì phải hết tháng giêng thì kĩnh vực địa ốc mới chính thức hoạt động song năm nay họ đang ồ ạt mở hàng. Cụ thể như mùng 6 Tết, hàng loạt các Doanh nghiệp môi giới địa ốc và phát triển bất động sản như Him Lam, Hưng Thịnh, Việt an hòa…đã rầm rộ khai trương, sớm hơn năm ngoái 1-2 tuần. Công ty Nam Tiến chào năm mới bằng việc tung một dự án hợp tác với Công ty Quốc Cường Gia Lai. Những ngày 29 và 30 tháng Chạp, đơn vị này còn treo bảng tuyển gấp 50 nhân viên kinh doanh để chuẩn bị bán hàng ngay sau kỳ nghỉ Tết. Dự án đã xây xong phần thân, đủ điều kiện vay gói 30.000 tỷ đồng ở khu Nam Sài Gòn. Khởi động từ mùng 6 Tết, sau tuần đầu tiên tung sản phẩm, doanh nghiệp đã có 12 giao dịch mở hàng cho năm Ất Mùi.

hicl bitexco

     

Read more...
 

Cuối năm bất động sản lại tăng trưởng mạnh

So với các năm trước, nhiều doanh nghiệp vẫn tiếp tục tung sản phẩm mới đã nhận được lượng giao dịch khả quan dù Tết Âm lịch đã cận kề.
Thanh khoản tích cực
Theo thống kê cuối năm của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM đã công bố với lượng giao dịch nhà ở đạt trên 26.000 giao dịch, tăng 1,5 lần so với năm 2014, cho thấy thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh năm 2015 tiếp tục hồi phục đồng thời phát triển mạnh so với năm 2014 trên tất cả các phân khúc thị trường.
Dấu hiệu hồi phục và tăng trưởng của thị trường vẫn tiếp tục được ghi nhận trong những ngày sát Tết. Ở phân khúc đất nền, nhà phố, Him Lam Land bán thành công trên 100 nền, trong ngày công bố mở bán giai đoạn 1 dự án Him Lam Phú Đông, cạnh đại lộ Phạm Văn Đồng.

Read more...
 

SỨC HÚT MỚI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN Ở KHU VỰC ĐÔNG BẮC TP.HCM

     Ngày 10/01/2016 Him Lam sẽ chính thức nhận đặt mua đất nền nhà phố và căn hộ cao cấp của dự án khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông.
     Được đầu tư một môi trường sống tiện nghi, hiện đại và an ninh tốt nhất trong khu vực, tạo nên sức hút mới cho các khách hàng đang muốn đầu tư vào bất động sản khu Đông Bắc TP.HCM. Và mở ra cơ hội sở hữu nhà ở cho người trẻ mong muốn có nhà tại thành phố.

Read more...
 

Muốn mua nhà thì cần có thu nhập bao nhiêu?

Muốn mua nhà thì cần có thu nhập bao nhiêu

     Tính đến 2015 Việt Nam có dân số chủ yếu với độ tuổi từ 25-45 chiếm tỉ lệ 32,2%, hàng năm TP.Hồ Chí Minh có 50.000 người lập gia đình cho thấy nhu cầu rất lớn về nhà ở.

Read more...
 

Dự án cực sốt của Him Lam tại Đông Bắc Tp. Hồ Chí Minh chính thức ra mắt

Dự án cực sốt của Him Lam tại Đông Bắc Tp. Hồ Chí Minh chính thức ra mắt

Ngày 26/12/2015, đúng theo kế hoạch Him Lam đã mở bán Dự án mới ở khu vực phía đông bắc thành phố, đó là dự án Khu dân cư cao cấp bán biệt lập Him Lam Phú Đông.

Read more...
 

Mở bán căn hộ cao cấp him lam phú đông

     Him Lam sẽ bán 2000 căn hộ có giá 1- 1,5 tỷ/ căn trong năm 2016
     Đại diện của Him Lam, Ông Ngô Quang Phúc đã cung cấp thông tin thương hiệu Him Lam cho ra mắt 2000 căn hộ cao cấp vưới giá cực mềm là từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ/ căn vào năm 2016.
    Theo thống kê của Hiệp hội bất động sản tp. Hồ Chí Minh(HOERA) thì ông Lê Hoàng Châu là chủ tịch hiệp hội cho biết đa phần người trẻ hiện nay nhất là các gia đình vợ chồng trẻ có nhu cầu rất lớn về nhà ở. Theo số liệu thống kê, chỉ riêng tại tp. HCM đã có khoảng 50.000 cặp vợ chồng trẻ mới cưới mỗi năm muốn mua nhà, nhưng đa phần đều gặp trở ngại về số tiền tích luỹ chưa nhiều thì việc sỡ hữu nhà đối với các cặp vợ chồng mới cưới là khá khó khăn.

Read more...
 

Cuộc sống phồn vinh khi sống tại dự án him lam phú đông

     Xây dựng trên quy mô rồng lớn, Đất nền Him Lam Phú Đông có tiện ích và cảnh quan cực kỳ nội trội trong khu vực với đầy đủ các tiện ích được bố trí vào dự án để đảm bảo cho các cư dân của Him Lam Phú Đông có đầy đủ các tiện ích từ văn hoá, giáo dục, y tế cho đến thương mại…

Read more...
 

Đường nối Phạm Văn Đồng với quốc lộ 1đẹp nhất Tp

Đường nối Phạm Văn Đồng với quốc lộ 1đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh kéo theo sự phát triển bất động sản khu vực phía Đông Thành Phố
     Là một trong những con đường nội thành đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, Đại lộ Phạm Văn Đồng được sở giao thông vận tải TP.HCM đã phê duyệt lựa chọn nhà đầu tư dự án xây dựng tuyến đường nối từ Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò Dưa và Quốc Lộ 1 với vốn đầu tư lên đến 1.134 tỷ đồng, theo hình thức hợp đồng BT với chủ đầu tư là Khu quản lý giao thông đô thị số 2 từ năm 2015-2017.

Read more...
 

Page 9 of 10