căn hộ centana thủ thiêm quận 2

Căn hộ centana thủ thiêm với chủ đầu tư là công ty THHHXD và KD nhà ĐIỀN PHÚC THÀNH -Hợp tác bỡi cty cổ phần xây dựng phước thành và công ty cổ phần đầu tư thủ thiêm, Tổng diện tích của dự án là 9018,5m2, dự án được khởi công đầu  năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2019.

Read more...
 

THẾ NÀO MỚI LÀ CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

Nhà nước sẽ phân hạng chung cư, khu đô thị

Việc phân hạng sẽ là trách nhiệm của cơ quan quản lý, thay vì doanh nghiệp tự phong như trong quy định trước đây.

Xây dựng các tiêu chí để phân hạng các chung cư, khu đô thị được các doanh nghiệp đánh giá là rất cần thiết trong bối cảnh thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm mới hiện nay. Chia sẻ tại hội thảo "Thị trường Bất động sản Việt Nam – Bước đột phá về tiêu chuẩn sống" do Kênh kinh tế tài chính ngày 20/4, nhiều ý kiến cho rằng những tiêu chí đó phải được cập nhật thường xuyên để theo kịp xu thế quốc tế.

Read more...
 

NHỮNG ĐIỂM CHÚ Ý KHI MUA NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Mô hình nhà phố thương mại đang là xu hướng đầu tư gây chú ý trên thị trường bất động sản với tỷ suất sinh lời, khả năng gia tăng giá trị tài sản cao là phân khúc đang khá hấp dẫn khách mua trên thị trường . Đặc biệt theo giới chuyên gia bất động sản, để có mức lợi nhuận cao thì cần phải chú ý một số điểm trước khi xuống tiền đầu tư.

Read more...
 

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2016 VẪN PHÁT TRIỂN TÍCH CỰC

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định rằng thị trường bất động sản trong năm 2016 vẫn sẽ phát triển tích cực. Cụ thể trong quý 1 năm 2016, trị số GDP có tăng trưởng thấp hơn so với cùng kỳ năm 2015 nhưng nhìn chung vẫn cao hơn so với giai đoạn 2011-2014. Hiện còn quá sớm để kết luận nền kinh tế có chựng lại trong năm nay hay không, vì tăng trưởng kinh tế của Việt Nam có đặc điểm tăng cao ở cuối năm.

Read more...
 

BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG LÚC CÀNG NÓNG DÙ CÓ THÔNG TIN SIẾT TÍN DỤNG

BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG LÚC CÀNG NÓNG DÙ CÓ THÔNG TIN SIẾT TÍN DỤNG

Dù Thông tư 36 sẽ ảnh hưởng đến nghành địa ốc, nhưng những ngày cuối tuần vừa qua các dự án vẫn mở bán tại TP Hồ Chí Minh và đều có rất nhiều người tham gia, ký hợp đồng mua bán.

Read more...
 

DANH SÁCH 10 DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC UY TÍN NĂM 2016

DANH SÁCH 10 DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC UY TÍN NĂM 2016

22/03/2016, Vietnam Report chính thức công bố danh sách các chủ đầu tư địa ốc uy tín năm 2016. Trong đó thương hiệu Him Lam là Chủ đầu tư với hơn 70 dự án địa ốc và bất động sản trên cả nước tiêu biểu như Him Lam Chợ Lớn Quận 6, dự án Khu dân cư Him Lam Tân Hưng Quận 7, Căn hộ cao cấp Him Lam Riverside Quận 7,...tự hào nằm trong danh sách 10 doanh nghiệp địa ốc được công bố.

Read more...
 

MÃ LỰC ĐỊA ỐC NGÀY CÀNG TĂNG MẠNH CỦA KHU VỰC PHÍA NAM

MÃ LỰC ĐỊA ỐC NGÀY CÀNG TĂNG CỦA KHU VỰC PHÍA NAM

Tháng giêng vừa hết, thị trường địa ốc phía Nam đã trở lên sôi động cực kỳ với nhiều sự kiện giới thiệu và mở bán dự án ở đủ các phân khúc của thị trường. Theo nhận đinh của các chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2016 sẽ rất nhộn nhịp.

Read more...
 

HIM LAM MỞ BÁN 400 CĂN HỘ CAO CẤP VỚI GIÁ 1,1 TỶ

HIM LAM MỞ BÁN 400 CĂN HỘ CAO CẤP VỚI GIÁ 1,1 TỶ


Hiện nay khu dân cư Him Lam Phú Đông đang là dự án bất động sản có sức tiêu thụ hàng hóa hàng đầu khu vực Đông Bắc Tp.HCM, hiện tại dự án đã bán hơn 90% trên tổng số 207 nền đất nhà phố thương mại và nhà phố liền kề với giá từ 2 tỷ/nền trở lên. Dự kiến vào tháng 4 sắp tới Him Lam sẽ mở bán 400 căn hộ cao cấp với diện tích từ 48m2 đến 88m2 với giá khoảng 1,1 tỷ. Dự án được lên kế hoạch chuẩn bị về thiết kế, chính sách thanh toán và quy trình vận hành rất kỹ lượng, với tiêu chí xây dựng Him Lam Phú Đông trở thành dự án cao cấp đáng sống bật nhẩ tại phía Đông Bắc TP HCM.

 

Read more...
 

CÁC DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC HỖ TRỢ LÃI VAY TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG MUA NHÀ NĂM 2016

DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC HỖ TRỢ LÃI VAY TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG MUA NHÀ NĂM 2016

Hiện nay khi nhiều thông tin trái chiều về vay vốn tín dụng từ ngân hàng, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã linh hoạt đưa ra các chính sách hỗ trợ tài chính và phương thức thanh toán ưu đãi để hỗ trợ tối đa cho người mua nhà

Read more...
 

CÁC CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC DÒNG VỐN MỚI

CÁC CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC DÒNG VỐN MỚI

Hiện nay với các Công ty Bất động sản nếu có sự chủ động, không phụ thuộc nhiều vào nguồn vốn vay ngân hàng thì việc siết tín dụng hay không thì cũng không ảnh hưởng nhiều.

 

Read more...
 

Page 8 of 11