THÁNG 7 HIM LAM SẼ TUNG SẢN PHẨM CĂN HỘ MỚI RA THỊ TRƯỜNG

Chuẩn bị bước vào quý III, với hoàng loạt kế hoạch của các doanh nghiệp bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ chứng kiến sự bung hàng của khá nhiều dự án, mở ra nhiều sự lựa chọn cho người mua nhà.

Read more...
 

SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN CỦA HIM LAM ĐƯỢC PHÁT HÀNH CHỨNG THU BẢO LÃNH

Theo Luật kinh doanh bất động sản 2014 Điều 56 hiệu lực từ ngày 1/7/2015 về việc phát hành bảo lãnh ngân hàng cho sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai. Công ty Him Lam Land đã ký kết, hợp tác với Vietcombank; Sacombank và Lienvietpostbank về việc phát hành bảo lãnh cho các dự án khu đưa vào kinh doanh.

Read more...
 

755 căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn tiếp tục được bàn giao đúng tiến độ

755 căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn tiếp tục được bàn giao đúng tiến độ
Chỉ một thời gian ngắn công bố ra thị trường, 1.400 căn hộ Him Lam Chợ Lớn đã tìm được chủ nhân. Mỗi cư dân đều có lý do riêng để quyết định mua căn hộ. Tuy nhiên, theo đánh giá chung, Him Lam Chợ Lớn là dự án hội tụ nhiều lợi thế có một không hai trong khu vực.

Read more...
 

căn hộ centana thủ thiêm quận 2

Căn hộ centana thủ thiêm với chủ đầu tư là công ty THHHXD và KD nhà ĐIỀN PHÚC THÀNH -Hợp tác bỡi cty cổ phần xây dựng phước thành và công ty cổ phần đầu tư thủ thiêm, Tổng diện tích của dự án là 9018,5m2, dự án được khởi công đầu  năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2019.

Read more...
 

THẾ NÀO MỚI LÀ CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

Nhà nước sẽ phân hạng chung cư, khu đô thị

Việc phân hạng sẽ là trách nhiệm của cơ quan quản lý, thay vì doanh nghiệp tự phong như trong quy định trước đây.

Xây dựng các tiêu chí để phân hạng các chung cư, khu đô thị được các doanh nghiệp đánh giá là rất cần thiết trong bối cảnh thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm mới hiện nay. Chia sẻ tại hội thảo "Thị trường Bất động sản Việt Nam – Bước đột phá về tiêu chuẩn sống" do Kênh kinh tế tài chính ngày 20/4, nhiều ý kiến cho rằng những tiêu chí đó phải được cập nhật thường xuyên để theo kịp xu thế quốc tế.

Read more...
 

NHỮNG ĐIỂM CHÚ Ý KHI MUA NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Mô hình nhà phố thương mại đang là xu hướng đầu tư gây chú ý trên thị trường bất động sản với tỷ suất sinh lời, khả năng gia tăng giá trị tài sản cao là phân khúc đang khá hấp dẫn khách mua trên thị trường . Đặc biệt theo giới chuyên gia bất động sản, để có mức lợi nhuận cao thì cần phải chú ý một số điểm trước khi xuống tiền đầu tư.

Read more...
 

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2016 VẪN PHÁT TRIỂN TÍCH CỰC

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định rằng thị trường bất động sản trong năm 2016 vẫn sẽ phát triển tích cực. Cụ thể trong quý 1 năm 2016, trị số GDP có tăng trưởng thấp hơn so với cùng kỳ năm 2015 nhưng nhìn chung vẫn cao hơn so với giai đoạn 2011-2014. Hiện còn quá sớm để kết luận nền kinh tế có chựng lại trong năm nay hay không, vì tăng trưởng kinh tế của Việt Nam có đặc điểm tăng cao ở cuối năm.

Read more...
 

BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG LÚC CÀNG NÓNG DÙ CÓ THÔNG TIN SIẾT TÍN DỤNG

BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG LÚC CÀNG NÓNG DÙ CÓ THÔNG TIN SIẾT TÍN DỤNG

Dù Thông tư 36 sẽ ảnh hưởng đến nghành địa ốc, nhưng những ngày cuối tuần vừa qua các dự án vẫn mở bán tại TP Hồ Chí Minh và đều có rất nhiều người tham gia, ký hợp đồng mua bán.

Read more...
 

DANH SÁCH 10 DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC UY TÍN NĂM 2016

DANH SÁCH 10 DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC UY TÍN NĂM 2016

22/03/2016, Vietnam Report chính thức công bố danh sách các chủ đầu tư địa ốc uy tín năm 2016. Trong đó thương hiệu Him Lam là Chủ đầu tư với hơn 70 dự án địa ốc và bất động sản trên cả nước tiêu biểu như Him Lam Chợ Lớn Quận 6, dự án Khu dân cư Him Lam Tân Hưng Quận 7, Căn hộ cao cấp Him Lam Riverside Quận 7,...tự hào nằm trong danh sách 10 doanh nghiệp địa ốc được công bố.

Read more...
 

MÃ LỰC ĐỊA ỐC NGÀY CÀNG TĂNG MẠNH CỦA KHU VỰC PHÍA NAM

MÃ LỰC ĐỊA ỐC NGÀY CÀNG TĂNG CỦA KHU VỰC PHÍA NAM

Tháng giêng vừa hết, thị trường địa ốc phía Nam đã trở lên sôi động cực kỳ với nhiều sự kiện giới thiệu và mở bán dự án ở đủ các phân khúc của thị trường. Theo nhận đinh của các chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2016 sẽ rất nhộn nhịp.

Read more...
 

Page 8 of 11