HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ HIM LAM PHÚ AN

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 9  HIM LAM PHÚ AN

Read more...
 

Phương Thức Thanh Toán Him Lam Phú An 27/12

Phương thức thanh toán căn hộ Him Lam Phú An Áp Dụng từ ngày  07/2017

Read more...
 

Bảng Giá Căn Hộ Him Lam Phú An

Các phương thức thanh toán của Căn Hộ Cao Cấp Him Lam Phú An

Read more...
 

NHÀ VỪA TÚI TIỀN NHIÊU NGƯỜI DÀNH MUA TẠI TP.HCM

Thị trường bất động sản tại TPHCM đã có sự thay đổi rõ ràng, trong khi bất động sản cao cấp đang có dấu hiệu hơi chậm lại, thì dòng sản phẩm nhà ở vừa túi tiền lại có sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

 

Read more...
 

KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU ĐỊA ỐC HIM LAM LAND

KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU ĐỊA ỐC HIM LAM ĐỊA ỐC

Vào ngày 14/01/2017, Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Công ty (14/01/2008 – 14/01/2017). Trong buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, quan khách và nhân viên các phòng ban của Him Lam Land.

Read more...
 

NGƯỜI MUA BẤT ĐỘNG SẢN SẼ ĐẦY BẤT NGỜ VỚI THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC NĂM 2017

Với tổng số hơn 43.850 căn hộ sẽ dự kiến được tung ra vào năm 2017. Và trong đó 1.630 căn hạng sang ở trung tâm Sài Gòn, với sự kỳ vọng rất cao.
Đồng thời, từ số liệu nghiên cứu thị trường vừa được công bố vào những ngày đầu năm 2017 cũng cho thấy giá bán bất động sản sẽ đẩy mạnh vào năm nay, trong khi nguồn cung lại khá dồi dào. Một điều chú ý là theo nhiều đánh giá của các chuyên gia, dù thị trường đã nhận được nhiều cảnh báo về nguồn cung nhà ở dòng cao cấp và hạng sang, nhưng trong năm 2017 lại là thời điểm dự án siêu sang của thị trường phát triển mạnh nhất từ trước đến nay.

 

Read more...
 

GÍA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN TP.HCM NGÀY CÀNG TĂNG NHANH

Theo thống kê trong tháng 06 năm nay của VNREA Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy, thị trường nhà đất gần như không có thêm nhiều nguồn cung mới mà chủ yếu các chủ đầu tư thực hiện mở bán nhằm điều chỉnh giá và chính sách bán hàng mới làm cho giá bán tăng đáng kể.

Read more...
 

THÁNG 7 HIM LAM SẼ TUNG SẢN PHẨM CĂN HỘ MỚI RA THỊ TRƯỜNG

Chuẩn bị bước vào quý III, với hoàng loạt kế hoạch của các doanh nghiệp bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ chứng kiến sự bung hàng của khá nhiều dự án, mở ra nhiều sự lựa chọn cho người mua nhà.

Read more...
 

SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN CỦA HIM LAM ĐƯỢC PHÁT HÀNH CHỨNG THU BẢO LÃNH

Theo Luật kinh doanh bất động sản 2014 Điều 56 hiệu lực từ ngày 1/7/2015 về việc phát hành bảo lãnh ngân hàng cho sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai. Công ty Him Lam Land đã ký kết, hợp tác với Vietcombank; Sacombank và Lienvietpostbank về việc phát hành bảo lãnh cho các dự án khu đưa vào kinh doanh.

Read more...
 

755 căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn tiếp tục được bàn giao đúng tiến độ

755 căn hộ Him Lam Chợ Lớn giai đoạn tiếp tục được bàn giao đúng tiến độ
Chỉ một thời gian ngắn công bố ra thị trường, 1.400 căn hộ Him Lam Chợ Lớn đã tìm được chủ nhân. Mỗi cư dân đều có lý do riêng để quyết định mua căn hộ. Tuy nhiên, theo đánh giá chung, Him Lam Chợ Lớn là dự án hội tụ nhiều lợi thế có một không hai trong khu vực.

Read more...
 

Page 7 of 11