Dự án căn hộ Him Lam Phú An được lợi lớn từ tuyến Metro Bến Thành

Tuyến Metro đầu tiên tại Sài gòn (từ Bến Thành đến Suối Tiên) được khởi công xây dựng trong năm 2012 và hoạt động năm 2019. Sẽ mang làm giá bất động sản tăng cao, thay đổi môi trường cảnh quan xung quanh, kéo theo dự án bất động sản hưởng lợi nhiều…trong đó Dự án căn hộ Quận 9 Him Lam Phú An - nằm cách tuyến Metro 350m, kết nối ga số 9 đang hưởng khá lợi lớn với hệ thống giao thông này.

Read more...
 

Nâng cao chất lượng căn hộ vừa túi tiền sẽ là sự sống còn của các Doanh Nghiệp địa ốc

Hầu như các dự án thuộc phân khúc căn hộ trên dưới 1 tỷ đều ra mắt trong quý 1 của 2017, cho thấy sự đa dạng về các bất động sản và sự chạy đua về nâng cao chất lượng cũng ngày càng cao. Có thể nói đây là động thái tốt, lầm cân bằng lại thị trường khi tình trạng thiếu nguồn cung về sản phẩm nhà giá mềm.

Read more...
 

Những quy tắc quan trọng mà người mua bất động sản cần phải nắm chắc

Theo tình hình thị trường địa ốc đa dạng như hiện nay, thì để mua một bất động sản chất lượng vừa ý là điều mà khiến cho các khách hàng luôn suy nghĩ đau đầu khi tìm hiểu một dự án căn hộ hây đất nền để mua.

Read more...
 

Toàn cảnh thi công các dự án khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh đầu năm 2017

Song song với phát triển nhanh của các tuyến giao thông cơ sở hạ tầng vừa qua, thị trường địa ốc tại khu đông thành phố đang ngày càng nhộn nhịp. Đồng thời, sự hình thành của các dự án đất nền nhà phố do các Ông lớn địa ốc xây dựng sẽ góp phần hình thành nên một khu đô thị đồng bộ và phát triển.

Read more...
 

Các chuỗi Căn hộ nhanh chóng xuất hiện sẽ làm kẹt xe thêm cho các tuyến đường Sài Gòn

Các chuỗi Căn hộ nhanh chóng xuất hiện sẽ làm kẹt xe thêm cho các tuyến đường Sài Gòn. Anh Hùng nhà ở Nhà Bè nhưng làm trong trung tâm Quận 1, rất bất tiện khi di chuyển vào giờ cao điểm. Dù quảng đường đến nơi làm không xa nhưng mỗi lần đi phải đến 1 tiếng. Đường Nguyễn Hữu Thọ là tuyến giao thông huyết mạch kết nối từ huyện Nhà Bè, Quận 7 vào Quận 1, là có hơn 50 dự án Bất động sản chạy dài theo hai bên đường

Read more...
 

Phương thức thanh toán Him Lam Phú Đông

Phương thức thanh toán Him Lam Phú Đông

Read more...
 

Chủ đầu tư dẫn đầu thị trường khi nắm nhiều bất động sản

Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh, có khoảng 13 triệu dân sẽ là thị trường tiềm năng để phát triển. Dân số đông cũng làm quỹ đất để phát triển nhà đất và căn hộ thu hẹp lại. Nên công ty nào nắm giữ càng nhiều khu đất sẽ càng có nhiều cơ hội tốt để phát triển.

Read more...
 

Sức Hot của Nhà ở có giá tiền vừa tay người dân và sự lựa chọn đúng đắn

Người mua nhà thời điểm này, sẽ thận trọng và chọn lựa kỹ để mua nhà, đặc biệt là người có thu nhập thấp thì càng cận trọng hơn và không còn yếu tố chạy theo phong trào nữa.

Read more...
 

Him Lam Land đạt doanh thu khủng và nằm trong Top doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam

Thông qua hệ thống Vietnam Report kết hợp cùng VietNamNet chính thức công bố Bảng xếp hạng 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017 là Địa ốc Him Lam, Công ty Phần mềm FPT, PAN, Vietjet...

Read more...
 

LỄ KHỞI CÔNG TRƯỜNG MẪU GIÁO QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI KHU VỰC ĐÔNG BẮC TP.HCM

Ngày 25/02/2017, Him Lam Land vừa khởi công dự án trường mầm non quốc tế Orchard Kindergarten, trong khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông.

Read more...
 

Page 6 of 11