Chủ đầu tư dẫn đầu thị trường khi nắm nhiều bất động sản

Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh, có khoảng 13 triệu dân sẽ là thị trường tiềm năng để phát triển. Dân số đông cũng làm quỹ đất để phát triển nhà đất và căn hộ thu hẹp lại. Nên công ty nào nắm giữ càng nhiều khu đất sẽ càng có nhiều cơ hội tốt để phát triển.

Read more...
 

Sức Hot của Nhà ở có giá tiền vừa tay người dân và sự lựa chọn đúng đắn

Người mua nhà thời điểm này, sẽ thận trọng và chọn lựa kỹ để mua nhà, đặc biệt là người có thu nhập thấp thì càng cận trọng hơn và không còn yếu tố chạy theo phong trào nữa.

Read more...
 

Him Lam Land đạt doanh thu khủng và nằm trong Top doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam

Thông qua hệ thống Vietnam Report kết hợp cùng VietNamNet chính thức công bố Bảng xếp hạng 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017 là Địa ốc Him Lam, Công ty Phần mềm FPT, PAN, Vietjet...

Read more...
 

LỄ KHỞI CÔNG TRƯỜNG MẪU GIÁO QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI KHU VỰC ĐÔNG BẮC TP.HCM

Ngày 25/02/2017, Him Lam Land vừa khởi công dự án trường mầm non quốc tế Orchard Kindergarten, trong khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông.

Read more...
 

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ HIM LAM PHÚ AN

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 9  HIM LAM PHÚ AN

Read more...
 

Phương Thức Thanh Toán Him Lam Phú An 27/12

Phương thức thanh toán căn hộ Him Lam Phú An Áp Dụng từ ngày  07/2017

Read more...
 

Bảng Giá Căn Hộ Him Lam Phú An

Các phương thức thanh toán của Căn Hộ Cao Cấp Him Lam Phú An

Read more...
 

NHÀ VỪA TÚI TIỀN NHIÊU NGƯỜI DÀNH MUA TẠI TP.HCM

Thị trường bất động sản tại TPHCM đã có sự thay đổi rõ ràng, trong khi bất động sản cao cấp đang có dấu hiệu hơi chậm lại, thì dòng sản phẩm nhà ở vừa túi tiền lại có sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

 

Read more...
 

KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU ĐỊA ỐC HIM LAM LAND

KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU ĐỊA ỐC HIM LAM ĐỊA ỐC

Vào ngày 14/01/2017, Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Công ty (14/01/2008 – 14/01/2017). Trong buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, quan khách và nhân viên các phòng ban của Him Lam Land.

Read more...
 

NGƯỜI MUA BẤT ĐỘNG SẢN SẼ ĐẦY BẤT NGỜ VỚI THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC NĂM 2017

Với tổng số hơn 43.850 căn hộ sẽ dự kiến được tung ra vào năm 2017. Và trong đó 1.630 căn hạng sang ở trung tâm Sài Gòn, với sự kỳ vọng rất cao.
Đồng thời, từ số liệu nghiên cứu thị trường vừa được công bố vào những ngày đầu năm 2017 cũng cho thấy giá bán bất động sản sẽ đẩy mạnh vào năm nay, trong khi nguồn cung lại khá dồi dào. Một điều chú ý là theo nhiều đánh giá của các chuyên gia, dù thị trường đã nhận được nhiều cảnh báo về nguồn cung nhà ở dòng cao cấp và hạng sang, nhưng trong năm 2017 lại là thời điểm dự án siêu sang của thị trường phát triển mạnh nhất từ trước đến nay.

 

Read more...
 

Page 6 of 10