Dự án căn hộ quận 9 Him Lam Phú An được trang bị thiết bị nội thất chất lượng Kohler, Teka

Dự án Khu căn hộ Him Lam Phú An tại quận 9 được lắp đặt thiết bị nội thất chất lượng Kohler, Teka

Công ty Cô Phấn Him Lam Land đã cung cấp thông tin, sẽ phát triển dự án căn hộ quận 9 Him Lam Phú An khi phối hợp với các thương hiệu nổi tiếng như Kohler; Teka...để cung cấp thiết bị nội thất cho căn hộ vốn đang được rất đông khách hàng là giới trẻ đặc biệt quan tâm này.

Read more...
 

Căn hộ xây lên rồi mới bán có lợi lớn như thế nào cho người mua nhà

Các Khách Hàng xếp hàng chờ mua với 3 Block căn hộ được bán hết chỉ trong thời gian ngắn, việc mở bán kiểu này chỉ có thể thấy ở thời điểm thị trường đang sốt. Nhưng ở thời điểm không phải quá sốt như hiện nay, thì hiện tượng này đã diễn ra tại dự án căn hộ Him Lam Phú An quận 9 thu hút rất nhiều chú ý đặc biệt dư luận.

Read more...
 

Lợi thế lớn cho Căn Hộ Him Lam Phú An từ Hệ thống Metro đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh

Nỗ lực triển khai hệ thống metro tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang lại diện mạo mới cho khu vực xung quanh tuyến Metro, thu hút các dự án bất động sản triển khai và giá trị tăng cao. Trong đó, dự án căn hộ quận 9 Him Lam Phú An với vị trí kết nối trực tiếp nhà ga số 9 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đang hưởng rất nhiều lợi thế lớn.

Read more...
 

Dự án Him Lam đoạt hai giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương về thiết kế tại Asia Property Awards 2017

Tập trung với hàng trăm các công ty bất động sản và phát triển dự án, tư vấn kiến trúc, thiết kế nội thất trên khắp khu vực Châu Á đã qui tụ tại khách sạn Marriot, Bangkok vào ngày 25 và 26 tháng 5 vừa qua để tham dự Lễ trao giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương 2017 (Asia Property Awards).

Read more...
 

Nhà Đất Căn Hộ Phía Đông TP.HCM Tăng Giá Và Hiểu Rõ Bong Bóng Đất Nền

Nhà đất, căn hộ phía Đông TP.HCM tăng giá và hiểu rõ bong bóng đất nền

Nhà đất và căn hộ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh ở các quận Thủ Đức, quận 2, quận 9 phát triển mạnh mẻ với 2 năm gần đây bởi hệ thống giao thông phát triển và quy hoạch dân cư có độ giãn thích hợp, với khu công nghiệp vệ tinh.

Read more...
 

Bám theo hệ thống Metro sản phẩm căn hộ, nhà đất phía Đông TP Hồ Chí Minh gia tăng mạnh mẽ

Bám theo hệ thống Metro căn hộ, nhà đất Him Lam phía Đông TP Hồ Chí Minh gia tăng mạnh

Theo thống kê của CBRE cho thấy trước khi hệ thống Metro đầu tiên tại Thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2019, tất cả người dân đang sinh sống và làm việc ở thành phố đều mong chờ đợi những thay đổi lớn và thú vị mà tuyến đường giao thông hiện đại này mang lại. Riêng đối với ngành bất động sản, thị trường sẽ chứng kiến những đổi thay đột biến hơn.

Read more...
 

Tranh nhau mua căn hộ tại khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh

Khách hàng tranh nhau mua căn hộ tại khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện tại, thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang giao dịch náo nhiệt. Đặc biệt ở phân khúc giá mềm và nhà vừa túi tiền được mở bán liên tục, với sự tham gia của rất nhiều khách hàng. Với lượng đặt chỗ khá nhiều, thậm chí nhiều cư dân phải xếp hàng chờ để được đặt tiền.

Read more...
 

Thành phố Hồ Chí Minh muốn mở đường kết nối Quận 4 với Quận 7

Thành phố Hồ Chí Minh muốn mở đường kết nối Quận 4 với Quận 7 gần khu vực căn hộ Quận 7 Him Lam RIVERSIDE

Tuyến đường dài gần 4 km sẽ là tuyến đường quan trọng kết nối từ đường Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh. Đây là tuyến đường mới sẽ giúp hệ thống giao thông phía Nam thành phố Hồ Chí Minh hoàn thiện trục Bắc - Nam, và sẽ là tuyến đường chủ chốt mang sứ mệnh kỳ vọng giảm ùn tắc khu vực cầu Kênh Tẻ.

Read more...
 

Căn hộ Him Lam Phú Đông Cất Nóc Với Tiến Độ Thi Công Đạt Chất Lượng Tốt

Căn hộ Him Lam Phú Đông Cất Nóc Với Tiến Độ Thi Công Đạt Chất Lượng Tốt

Read more...
 

Him Lam Thông Báo thu hồ sơ để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở thuộc Block C Dự án Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam Thông Báo thu hồ sơ để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở thuộc Block C Dự án Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Read more...
 

Page 5 of 11