Dự án Him Lam đoạt hai giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương về thiết kế tại Asia Property Awards 2017

Tập trung với hàng trăm các công ty bất động sản và phát triển dự án, tư vấn kiến trúc, thiết kế nội thất trên khắp khu vực Châu Á đã qui tụ tại khách sạn Marriot, Bangkok vào ngày 25 và 26 tháng 5 vừa qua để tham dự Lễ trao giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương 2017 (Asia Property Awards).

Read more...
 

Nhà Đất Căn Hộ Phía Đông TP.HCM Tăng Giá Và Hiểu Rõ Bong Bóng Đất Nền

Nhà đất, căn hộ phía Đông TP.HCM tăng giá và hiểu rõ bong bóng đất nền

Nhà đất và căn hộ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh ở các quận Thủ Đức, quận 2, quận 9 phát triển mạnh mẻ với 2 năm gần đây bởi hệ thống giao thông phát triển và quy hoạch dân cư có độ giãn thích hợp, với khu công nghiệp vệ tinh.

Read more...
 

Bám theo hệ thống Metro sản phẩm căn hộ, nhà đất phía Đông TP Hồ Chí Minh gia tăng mạnh mẽ

Bám theo hệ thống Metro căn hộ, nhà đất Him Lam phía Đông TP Hồ Chí Minh gia tăng mạnh

Theo thống kê của CBRE cho thấy trước khi hệ thống Metro đầu tiên tại Thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2019, tất cả người dân đang sinh sống và làm việc ở thành phố đều mong chờ đợi những thay đổi lớn và thú vị mà tuyến đường giao thông hiện đại này mang lại. Riêng đối với ngành bất động sản, thị trường sẽ chứng kiến những đổi thay đột biến hơn.

Read more...
 

Tranh nhau mua căn hộ tại khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh

Khách hàng tranh nhau mua căn hộ tại khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện tại, thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang giao dịch náo nhiệt. Đặc biệt ở phân khúc giá mềm và nhà vừa túi tiền được mở bán liên tục, với sự tham gia của rất nhiều khách hàng. Với lượng đặt chỗ khá nhiều, thậm chí nhiều cư dân phải xếp hàng chờ để được đặt tiền.

Read more...
 

Thành phố Hồ Chí Minh muốn mở đường kết nối Quận 4 với Quận 7

Thành phố Hồ Chí Minh muốn mở đường kết nối Quận 4 với Quận 7 gần khu vực căn hộ Quận 7 Him Lam RIVERSIDE

Tuyến đường dài gần 4 km sẽ là tuyến đường quan trọng kết nối từ đường Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh. Đây là tuyến đường mới sẽ giúp hệ thống giao thông phía Nam thành phố Hồ Chí Minh hoàn thiện trục Bắc - Nam, và sẽ là tuyến đường chủ chốt mang sứ mệnh kỳ vọng giảm ùn tắc khu vực cầu Kênh Tẻ.

Read more...
 

Căn hộ Him Lam Phú Đông Cất Nóc Với Tiến Độ Thi Công Đạt Chất Lượng Tốt

Căn hộ Him Lam Phú Đông Cất Nóc Với Tiến Độ Thi Công Đạt Chất Lượng Tốt

Read more...
 

Him Lam Thông Báo thu hồ sơ để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở thuộc Block C Dự án Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam Thông Báo thu hồ sơ để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở thuộc Block C Dự án Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Read more...
 

Tiến độ thi công hai dự án vừa túi tiền và đang sốt hàng tại phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh

Tiến độ thi công hai dự án vừa túi tiền và đang sốt hàng tại phía Đông Sài gòn

Phía Đông thành phố Hồ Chí Minh luôn được xem là khu của các dự án nhà ở cao cấp, thì hiện nay đã bắt đầu xuất hiện thêm một số dự án nhà ở vừa túi tiền với mức giá tiếp cận được nhiều khách hàng muốn sống khu vực này hơn, trong đó phải nói đến 2 dự án hot hàng của Him Lam là căn hộ Him Lam Phú An quận 9, căn hộ Him Lam Phú Đông.

Read more...
 

Tuyến Metro Càng hoàn thiện giá nhà đất của khu vực xung quanh càng tăng

Hệ thống tàu Metro làm tăng giá trị các dự án căn hộ Quận 9

Trải qua 4 năm xây dựng, Hệ thống metro số 1 đang hoàn thành hơn 70% khối lượng, hệ thống giao thông này đã góp phần làm tăng giá trị bất động sản tại phía Đông TP.HCM.

Read more...
 

Hệ thống Metro làm nhà đất phía Đông TP.HCM tăng giá liên tục

Hệ thống giao thông quận 9 làm tăng người mua căn hộ Him lam Phú An

Hệ thống metro đầu tiên của Tp.HCM chuẩn bị vận hành đã tác động rất nhiều đến thị trường địa ốc của phía Đông Sài Gòn. Làm nhiều dự án tăng giá rất khả quan, các Chủ đầu tư thì nhanh chóng hoàn thiện dự án để đón đầu hệ thống giao thông hiện đại này.

Read more...
 

Page 5 of 11