DỰ ÁN CĂN HỘ TỐT BÁN RẤT CHẠY TRONG NĂM 2017

Hiện tại, dù thị trường căn hộ cao cấp nhìn chung đang có phần chậm lại nhưng ở các đợt mở bán phẩm thì dự án căn hộ quận 9 Him Lam Phú An lại bán rất nhanh.

Và nguyên nhân là gì, khiến khách hàng tập trung vào dự án căn hộ quận 7 Him Lam Phú An?

Read more...
 

Sàn giao dịch bất động sản Him Lam Land được bình chọn là xuất sắc nhất Việt Nam

Tại buổi lễ trao giải ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm nay được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang với số lượng đăng ký tham gia lên đến cả nghìn khách mời đến từ các tỉnh, thành toàn nước.

Read more...
 

Căn hộ Him Lam Phú An thuyết phục khách hàng với hướng đi đặc biệt

Hiện tại tiến độ xây dựng, tiềm lực và hướng đi khác biệt của Chủ đầu tư dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9, đã làm nên sự chú ý đặc biệt trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Rất đông khách hàng xếp hàng để tham gia mua các căn hộ và 3 Block căn hộ được tiêu thụ nhanh chóng trong thời gian mở bán đã chứng tỏ được độ nóng khó cưỡng của dự án này. 

Với quan điểm Muốn bán nhà phải chia sẻ Chủ Đầu Tư căn hộ quận 9 Him Lam Phú An

Dự án căn hộ Him Lam Phú An quận 9 nằm cách Ga số 9 tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên chỉ 3 phút đi bộ, nhưng giá bán vừa túi tiền chỉ 1,65 - 1,85 tỷ đồng dành cho căn 2 phòng ngủ.

Read more...
 

Công ty địa ốc áp dụng chính sách 'vết dầu loang' như thế nào?

Những năm gần đây, lĩnh vực địa ốc đang chứng kiến xu hướng phát triển thương hiệu của các Công ty. Việc này không chỉ định vị được thương hiệu với khách hàng mà còn kiến tạo giá trị bền vững cho công ty bất động sản.

Read more...
 

Lợi ích lớn từ các dự án nghìn tỷ giải quyết kẹt xe ở Phía Nam Thành Phố Hồ Chí Minh

Dự án giao thông Cầu Thủ Thiêm 4, đường nối quận 4 và 7 là những công trình sẽ đáp ứng được việc tăng cường kết nối giao thông, giảm kẹt xe nghiêm trọng cho khu vực ở Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Read more...
 

Thị trường Bất động sản đang chậm lại, có phải là thời điểm mua nhà đất tốt nhất?

Người mua nhà đất và căn hộ cần phải hành động như thế nào, khi thị trường chậm lại như hiện nay ?

Ở hội thảo xu hướng mua nhà đất và căn hộ năm 2017 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo hội nghị, các chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc đánh giá năm 2017 thị trường bất động sản được dự báo sẽ gặp nhiều thử thách hơn và đây là thời điểm mua nhà tốt nhất vì người mua nhà có quá nhiều sự lựa chọn về sản phẩm.

Read more...
 

Dự án căn hộ quận 9 Him Lam Phú An được trang bị thiết bị nội thất chất lượng Kohler, Teka

Dự án Khu căn hộ Him Lam Phú An tại quận 9 được lắp đặt thiết bị nội thất chất lượng Kohler, Teka

Công ty Cô Phấn Him Lam Land đã cung cấp thông tin, sẽ phát triển dự án căn hộ quận 9 Him Lam Phú An khi phối hợp với các thương hiệu nổi tiếng như Kohler; Teka...để cung cấp thiết bị nội thất cho căn hộ vốn đang được rất đông khách hàng là giới trẻ đặc biệt quan tâm này.

Read more...
 

Căn hộ xây lên rồi mới bán có lợi lớn như thế nào cho người mua nhà

Các Khách Hàng xếp hàng chờ mua với 3 Block căn hộ được bán hết chỉ trong thời gian ngắn, việc mở bán kiểu này chỉ có thể thấy ở thời điểm thị trường đang sốt. Nhưng ở thời điểm không phải quá sốt như hiện nay, thì hiện tượng này đã diễn ra tại dự án căn hộ Him Lam Phú An quận 9 thu hút rất nhiều chú ý đặc biệt dư luận.

Read more...
 

Lợi thế lớn cho Căn Hộ Him Lam Phú An từ Hệ thống Metro đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh

Nỗ lực triển khai hệ thống metro tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang lại diện mạo mới cho khu vực xung quanh tuyến Metro, thu hút các dự án bất động sản triển khai và giá trị tăng cao. Trong đó, dự án căn hộ quận 9 Him Lam Phú An với vị trí kết nối trực tiếp nhà ga số 9 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đang hưởng rất nhiều lợi thế lớn.

Read more...
 

Page 4 of 11