Bất động sản cao cấp ế ẩm thì nhà vừa túi tiền vẫn giao dịch mạnh mẻ

Theo thống kê địa ốc, chỉ số giá nhà ở quý 1/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh. Thì thị trường ghi nhận giao dịch khá thấp đối với phân khúc nhà đất và căn hộ cao cấp, tuy nhiên bất động sản vừa túi tiền vẫn có tốc độ bán hàng và lượng giao dịch khá tốt.

Read more...
 

CĂN HỘ PHÍA ĐÔNG TP.HCM CÓ MỨC TĂNG GIÁ TỚI TẦM 300 TRIỆU

Hiện tại các sản phẩm căn hộ, phía đông thành phố Hồ Chí Minh đối với thị trường thứ cấp và các chủ đầu tư đang được báo cáo thống kê, khi thị trường đang có sự điều chỉnh với mức tăng khá mạnh.

Read more...
 

KẸT XE, NƯỚC NGẬP LÀ MẤU CHỐT ẢNH HƯỞNG LỚN ĐẾN SUY NGHĨ KHÁCH HÀNG MUA NHÀ ĐẤT VÀ CĂN HỘ

Thời điểm hiện tại vấn đề kẹt xe và ngập nước đang tác động mạnh đến suy nghĩ người mua bất động sản và cũng tác động mạnh lên giá bán các dự án bất động sản.

Read more...
 

DỰ ÁN CĂN HỘ TỐT BÁN RẤT CHẠY TRONG NĂM 2017

Hiện tại, dù thị trường căn hộ cao cấp nhìn chung đang có phần chậm lại nhưng ở các đợt mở bán phẩm thì dự án căn hộ quận 9 Him Lam Phú An lại bán rất nhanh.

Và nguyên nhân là gì, khiến khách hàng tập trung vào dự án căn hộ quận 7 Him Lam Phú An?

Read more...
 

Sàn giao dịch bất động sản Him Lam Land được bình chọn là xuất sắc nhất Việt Nam

Tại buổi lễ trao giải ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm nay được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang với số lượng đăng ký tham gia lên đến cả nghìn khách mời đến từ các tỉnh, thành toàn nước.

Read more...
 

Căn hộ Him Lam Phú An thuyết phục khách hàng với hướng đi đặc biệt

Hiện tại tiến độ xây dựng, tiềm lực và hướng đi khác biệt của Chủ đầu tư dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9, đã làm nên sự chú ý đặc biệt trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Rất đông khách hàng xếp hàng để tham gia mua các căn hộ và 3 Block căn hộ được tiêu thụ nhanh chóng trong thời gian mở bán đã chứng tỏ được độ nóng khó cưỡng của dự án này. 

Với quan điểm Muốn bán nhà phải chia sẻ Chủ Đầu Tư căn hộ quận 9 Him Lam Phú An

Dự án căn hộ Him Lam Phú An quận 9 nằm cách Ga số 9 tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên chỉ 3 phút đi bộ, nhưng giá bán vừa túi tiền chỉ 1,65 - 1,85 tỷ đồng dành cho căn 2 phòng ngủ.

Read more...
 

Công ty địa ốc áp dụng chính sách 'vết dầu loang' như thế nào?

Những năm gần đây, lĩnh vực địa ốc đang chứng kiến xu hướng phát triển thương hiệu của các Công ty. Việc này không chỉ định vị được thương hiệu với khách hàng mà còn kiến tạo giá trị bền vững cho công ty bất động sản.

Read more...
 

Lợi ích lớn từ các dự án nghìn tỷ giải quyết kẹt xe ở Phía Nam Thành Phố Hồ Chí Minh

Dự án giao thông Cầu Thủ Thiêm 4, đường nối quận 4 và 7 là những công trình sẽ đáp ứng được việc tăng cường kết nối giao thông, giảm kẹt xe nghiêm trọng cho khu vực ở Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Read more...
 

Thị trường Bất động sản đang chậm lại, có phải là thời điểm mua nhà đất tốt nhất?

Người mua nhà đất và căn hộ cần phải hành động như thế nào, khi thị trường chậm lại như hiện nay ?

Ở hội thảo xu hướng mua nhà đất và căn hộ năm 2017 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo hội nghị, các chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc đánh giá năm 2017 thị trường bất động sản được dự báo sẽ gặp nhiều thử thách hơn và đây là thời điểm mua nhà tốt nhất vì người mua nhà có quá nhiều sự lựa chọn về sản phẩm.

Read more...
 

Page 4 of 11