Giá nhà đất và căn hộ cuối năm 2017 sẽ biến động như thế nào

Giá nhà đất và căn hộ cuối năm 2017 sẽ biến động như thế nào

Nhận định về thị trường đất nền Sài Gòn trong thời gian tới, nhiều chuyên gia địa ốc đều cho rằng về dài hạn phân khúc sản phẩm này giá sẽ luôn tăng. Trong ngắn hạn thị trường sẽ chững lại để nghe ngóng thông tin. Theo Chủ tịch Hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, đất nền là nhu cầu muôn thuở của con người và khi nhu cầu của thị trường là nhu cầu muôn thuở, đặc biệt phân khúc đất nền bởi tâm lý người Việt rất thích nhà gắn liển với đất. Giá đất nền có sổ đỏ, có giấy phép xây dựng ở những vị trí thuận lợi giao thông và có nhiều tiện ích vẫn tiếp tục giữ giá như hiện nay và có xu hướng tăng trong những những tháng tới.

Read more...
 

Dòng Sản phẩm căn hộ vừa túi tiền đang rất sốt

Dòng Sản phẩm căn hộ vừa túi tiền đang rất sốt

Qua một thời thời gian đất nền được hạ nhiệt, nhiều nhà đầu tư gôm đất nền đã phải tìm cách thoát hàng. Ngược lại, với phân khúc căn hộ vừa túi tiền lại được nhiều chuyên gia đánh giá phát triển vào những tháng cuối năm 2017. Từ tháng 01/2017 đến nay, nhiều dự án bất động sản để lâu chưa triển khai đã được hồi sinh, một số dự án khác thuộc căn hộ vừa túi tiền đang được chủ đầu tư rao bán và có những dự án với lượng căn hộ bán ra đã vượt ngưỡng mục tiêu đặt ra chỉ sau ngày mở bán.

Read more...
 

Xu hướng của thị trường bất động sản Sài Gòn Quý 4/2017

Theo báo cáo thống kê thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh 3 tháng gần đây đang rơi vào tình trạng chậm lại rõ rệt, về sản phẩm mới và giao dịch nhà đất và căn hộ. Diễn biến này trong những tháng cuối năm vẫn khó có nhiều thay đổi, bởi doanh nghiệp vẫn đang theo dõi thị trường sẽ có ảnh hưởng bởi những cú sốc chính sách nào mới tác động không. Người mua nhà đất và căn hộ thì đắng đo xuống tiền mua nhà do thiếu thông tin thị trường chuẩn xác.

Read more...
 

Nguyên nhân thị trường dư thừa nguồn cung nhưng dự án này vẫn cháy hàng

Hiện tại, bất động sản bước vào giai đoạn nguồn cung rất nhiều là lúc các chủ đầu tư phải tìm cách đi khác biệt để tạo lợi thế trên thị trường. Với cách thanh toán 1%/tháng giúp khách hàng dễ dàng chi trả, người mua có thể lấy tiền thuê nhà hằng tháng để trả cho ngân hàng hoặc cho thuê lại với giá 10 đến 12 triệu đồng vì được nhận nhà sớm.

Read more...
 

Chọn nền nhà bằng gạch hay gỗ khi mua căn hộ chung cư

Nhừng gia đình có nhu cầu tự hoàn thiện nội thất hay dự án căn hộ được chủ đầu tư bàn giao thô thì lựa chọn sàn cho căn hộ chung cư bằng gạch hay bằng gỗ đang là việc rất khó chọn lựa.

Read more...
 

Khách hàng nên mừng hay lo khi khả năng xây dựng căn hộ thần tốc

Đối với các Doanh nghiệp địa ốc có điều kiện tài chính mạnh, tên tuổi uy tín, làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển căn hộ và nhà đất đã luôn hoàn thành dự án đúng với thời hạn theo hợp đồng, thậm chí một số dự án vượt trội bàn giao nhà trước thời điểm dự kiến. Nhưng trong niềm vui của phần lớn khách hàng vẫn có số ít người mua nhà cảm thấy chưa được vui.

Read more...
 

Điều cần lưu ý khi mua căn hộ vừa túi tiền

Đối với Nhà phố, căn hộ cao cấp là những lựa chọn quá tầm chi trả của nhiều người đang tìm nhà, nên mục tiêu nhắm đến và đặt niềm tin vào bất động sản trên dưới 1,6 tỷ đồng sẽ phổ biến hơn, khiến phân khúc này đang có giao dịch rất cao. Nhưng căn hộ hình thành trong tương lai luôn làm cho người mua nhà lo lắng.

Read more...
 

Bất động sản cao cấp ế ẩm thì nhà vừa túi tiền vẫn giao dịch mạnh mẻ

Theo thống kê địa ốc, chỉ số giá nhà ở quý 1/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh. Thì thị trường ghi nhận giao dịch khá thấp đối với phân khúc nhà đất và căn hộ cao cấp, tuy nhiên bất động sản vừa túi tiền vẫn có tốc độ bán hàng và lượng giao dịch khá tốt.

Read more...
 

CĂN HỘ PHÍA ĐÔNG TP.HCM CÓ MỨC TĂNG GIÁ TỚI TẦM 300 TRIỆU

Hiện tại các sản phẩm căn hộ, phía đông thành phố Hồ Chí Minh đối với thị trường thứ cấp và các chủ đầu tư đang được báo cáo thống kê, khi thị trường đang có sự điều chỉnh với mức tăng khá mạnh.

Read more...
 

KẸT XE, NƯỚC NGẬP LÀ MẤU CHỐT ẢNH HƯỞNG LỚN ĐẾN SUY NGHĨ KHÁCH HÀNG MUA NHÀ ĐẤT VÀ CĂN HỘ

Thời điểm hiện tại vấn đề kẹt xe và ngập nước đang tác động mạnh đến suy nghĩ người mua bất động sản và cũng tác động mạnh lên giá bán các dự án bất động sản.

Read more...
 

Page 3 of 11